Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt, trường THPT Nhân Việt (Hồ Chí Minh) đã phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Các em học sinh đã tự tay đóng gói những quyển sách, bộ quần áo, giày dép… để gửi đến các bạn ở miền Trung.

Tại Nhân Việt không chỉ gói gọn bởi kiến thức,mà nó còn là một nơi để các bạn học sinh thể hiện bản thân với những hoạt động bổ ích, đa dạng, đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng. Đó thực sự là những kinh nghiệm bổ ích và quý giá cho cuộc sống sau này.

Học Sinh Nhân Việt mang quà ủng hộ tới Báo Tuổi Trẻ
Cùng nhau vận chuyển hàng hỗ trợ Miền Trung lên xe.
Đại diện nhà trường trao số tiền 40tr ủng hộ đồng bào Miền Trung cho Tòa Soạn báo Tuổi Trẻ
Cùng nhau vận chuyển hàng hỗ trợ Miền Trung lên xe.
Cùng nhau vận chuyển hàng hỗ trợ Miền Trung tới đại diện báo Tuổi Trẻ -5 Nguyễn Thị Minh Khai- Quận 1.

Tại Nhân Việt không chỉ gói gọn bởi kiến thức mà nó còn là một nơi để các bạn học sinh thể hiện bản thân với những hoạt động bổ ích, đa dạng, đặc biệt là các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng