Buổi chào cờ đầu tuần sáng thứ hai 15/10, Thầy & trò trường THPT Nhân Việt, cơ sở Tân Phú hân hạnh được đón tiếp Bác sĩ Nguyễn Thái Hiệp – Trưởng phòng Truyền thông Giáo dục – Sức khoẻ Trung tâm Y tế Quận Tân Phú có buổi nói chuyện về căn bệnh HIV / AIDS đến các bạn học sinh về nguyên nhân gây bệnh, dấu hiệu nhận biết, cách phòng tránh và biết cảm thông cho những người kém may mắn khi mắc phải căn bệnh này. Các bạn đã hiểu phần nào về cách phòng bệnh, tránh để lây nhiễm trong cộng đồng. Gần 45 phút chú ý lắng nghe và có những câu hỏi rất thiết thực với bác sĩ, Thầy Hiệu trưởng Bùi Gia Hiếu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Bác sĩ Hiệp đã dành thời gian đến trường trao đổi với các bạn & gửi tặng bác sĩ bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn.!