Sáng nay, trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, trường THPT Nhân Việt – cơ sở Đoàn Hồng Phước vui mừng chào đón các anh chị sinh viên đến từ CLB Tuyên truyền Pháp luật của trường Đại Học Luật TP.HCM.

Với những câu hỏi về chủ đề An toàn giao thộng cũng như trò chơi ô chữ đầy thú vị, các kiến thức cơ bản về pháp luật đã được truyền tải một cách sinh động và gần gũi với các bạn sinh học sinh.

Image may contain: 2 people, people standing

Image may contain: 1 person, standing

Image may contain: 12 people, people smiling, crowd

Các anh chị đã mang đến một buổi tuyên truyền pháp luật thật sôi động và thực tế, thông qua các tiểu phẩm kịch tình huống, những quy định của pháp luật được lồng ghép một cách tinh tế. Giúp chúng ta hiểu thêm về những điều luật trong học đường.

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

Image may contain: one or more people, people standing and text

Cảm ơn các anh chị và hy vọng sẽ được đón tiếp các anh chị đến với trường THPT Nhân Việt Cơ sở Hóc Môn trong thời gian gần nhất.