Cuộc thi học sinh nghiên cứu khoa học lần 4 năm 2016  vòng chung kết đã diễn ra vào chiều ngày 16.11.2016

Trong vòng chung kết ban tổ chức rất vinh dự được đón tiếp PGS.TS Ngô Đại Nghiệp, Phó giáo sư tiến sĩ Từ Diệp Công Thành cùng quý thầy cô và quý phụ huynh đến tham dự, góp ý để các đề tài của các đội thi hoàn thiện hơn.

 

Ở vòng chung kết, 15 đội thi đã trình bày sản phẩm mô phỏng đề tài của nhóm kèm theo poster tóm tắt quá trình làm việc cũng như quy trình làm việc. Các đội thi phải thuyết phục ban giám khảo cùng quý phụ huynh và thầy cô tham quan để được phiếu bình chọn.

Đã có những mô hình rất sáng tạo và có triển vọng trong tương lai.

Ban giám khảo đã chọn ra 5 đề tài xuất sắc nhất và trao giải vào dịp lễ mit-ting 20.11

Giải nhất thuộc về đề tài “Điều khiển, giám sát các thiết bị qua mạng Internet và smartphone” của Nguyễn Hoàng Anh và Trịnh Thị Mai Anh lớp 10C1

Giải nhì thuộc về hai đề tài: “Hệ thống lọc nước ceramic kết hợp diệt khuẩn bằng phương pháp SODIS dành cho người nghèo” của em Phạm Nhật Minh và Nguyễn Hoàng Hà Anh lớp 11B2; đề tài “Cánh tay robot 3 bậc tự do sắp xếp sản phẩm” của em Nguyễn Võ Minh Tâm và Nguyễn Vũ Thiên lớp 10C1.

Giải ba thuộc về hai đề tài: “Băng cá nhân sinh học” của  em Nguyễn Trần Nhật Tân lớp 11B3 và Nguyễn Phi Lộc lớp 11B4; “Hệ thống điều khiển thiết bị điện qua Android” của em Nguyễn Nhật Thành Vinh và Trần Thị Quyền Linh lớp 11B1.

Các đề tài của các em cùng với mô hình sản phẩm vẫn đang tiếp tục được hoàn thiện để chuẩn bị cho các cuộc thi khoa học cấp thành phố và tiến xa hơn nữa.

Thông qua đó, hoạt động nghiên cứu khoa học của trường THPT Nhân Việt ngày càng phát triển cả về chất lượng và số lượng các đề tài. Hoạt động nghiên cứu khoa học của học sinh đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của quý phụ huynh và một số tổ chức. Điều này cũng chính là động lực để ban tổ chức hoàn thiện hơn ở các cuộc thi trong tương lai.

Facebook Comments