Với mong muốn phát triển và nâng cao trình độ tập luyện, huấn luyện môn bóng đá trong nhà (futsal) trong học đường, góp phần thực hiện thành công phong trào “Khỏe để học tập vì ngày mai lập nghiệp và giữ nước”, Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Sở giáo dục và đào tạo phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá TPHC (HFF) tổ chức giải futsal học sinh THPT TP.HCM lần thứ VIII – Cúp Thái Sơn Nam năm học 2015 – 2016.

Trao tặng hoa và cờ lưu niệm cho nhà tài trợ Thái Sơn Nam.

Đậy là giải thi đấu thường niên được liên đoàn bóng đá phối hợp với Sở giao dục đào tạo tổ chức. Giải tiếp tục nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Thái Sơn Nam, diễn ra từ ngày 26-12-2015 đến 24-1-2016. Dự kiến trận chung kết và lễ bế mạc sẽ diễn ra tại NTĐ Thái Sơn Nam Q.8. Các trận vòng loại của giải được diễn ra trên ba địa điểm NTĐ Thái Sơn Nam, Nguyễn Thị Định, Hai Bà Trưng Q.3. Giải năm nay tiếp tục nhận được sự hưởng ứng đông đảo của các trường THPT, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn TPHCM khi có sự tham của 48 đội. Các đội được chia thành 16 bảng thi đấu vòng tròn để chọn ra hai đội có thành tích tốt nhất ở mỗi bảng vào vòng trong. Kể từ vòng 32 đội trở đi, các đội sẽ bắt đầu thi đấu loại trực tiếp để tiến vào vòng 1/16, tứ kết, bán kết và chung kết.

Đội bóng của trường Nhân Việt chụp hình lưu niệm trong lễ khai mạc.