Đội ngũ giáo viên trường THPT Nhân Việt từng ngày rèn luyện và xây dựng cho một thế hệ công dân toàn cầu

458
hoc sinh nhan viet là nhung cong dan toan cau

Có thể nói, xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, nhiều bậc phụ huynh và cả các em học sinh đều mong muốn bản thân trở thành công dân toàn cầu. Tuy nhiên, muốn “vươn mình ra thế giới”, các em cần khai phá tiềm năng của bản thân cũng như trang bị cho mình những kiến thức mang tầm nhìn quốc tế, sẵn sàng vươn mình hội nhâp. Và muốn được như thế, các bậc phụ huynh và các em học sinh phải lựa chọn và tìm kiếm cho mình một ngôi trường hội tụ đủ những yếu tố cần thiết. Điển hình là trường THPT Nhân Việt – môi trường giáo dục hiện đại với đội ngũ thầy cô đang từng bước chuẩn bị và xây dựng nên một thế hệ học sinh trở thành công dân toàn cầu.

1. Thầy cô Nhân Việt rèn luyện học sinh có khả năng làm việc chủ động và tư duy độc lập

Ở Nhân Việt, học sinh được khuyến khích chủ động trong việc học, tăng khả năng tư duy và nhạy bén, không những chủ động trong học tập nhưng còn ở cuộc sống. Các em được rèn luyện kỹ năng qua những tiết học thực hành, tiếp thu kiến thức và sáng tạo hiệu quả ở các môn khoa học, công nghệ và nhiều môn học khác. Điển hình là mô hình học tập STEAM đã được thầy cô trường Nhân Việt áp dụng thành công vào hoạt động giảng dạy, đây là phương pháp giáo dục hiện đại và lý tưởng, trong đó quá trình học tập và kết quả đều được xem trọng như nhau. Và mỗi tiết học tại trường sẽ được học sinh hào hứng học tập và tương tác, phát triển nhiều kỹ năng cần có để trở thành một công dân toàn cầu.

hoc sinh nhan viet là nhung cong dan toan cau
Học sinh Nhân Việt được đào tạo chương trình “Công dân toàn cầu” (Nguồn: Nhân Việt Highschool)

2. Thầy cô Nhân Việt xây dựng học sinh có trách nhiệm với bản thân đến lối sống của công dân toàn cầu

Nhận thức rõ vai trò của mình trong việc xây dựng và định hình cho học sinh Nhân Việt có lối sống và tư duy tích cực, thầy cô Nhân Việt đã giáo dục học sinh theo chương trình học hiện đại, có lối sống tích cực song song với những giá trị đạo đức cũng như rèn luyện và tạo nên những thế hệ học sinh thành công dân toàn cầu, có khả năng thích nghi trong mọi môi trường, có thể sống và làm việc ở các quốc gia khác nhau, đặc biệt là vượt qua ranh giới về không gian, ngôn ngữ và văn hóa.

3. Thầy cô Nhân Việt giáo dục nên thế hệ học sinh có ý thức môi trường và nắm bắt tình hình thế giới

Để trở thành một công dân toàn cầu, kiến thức xã hội là yếu tố vô cùng quan trọng. Chính vì thế, thầy cô trường Nhân Việt luôn tạo mọi điều kiện để học sinh được trau dồi kiến thức, hòa nhập với thế giới cũng như mở rộng tầm nhìn bao quát hơn.

4. Thầy cô Nhân Việt trang bị cho học sinh nền tảng ngoại ngữ vững chắc, sẵn sàng vương mình hội nhập

Học sinh Nhân Việt nắm bắt kiến thức Tiếng anh vững chắc
Học sinh Nhân Việt nắm bắt kiến thức Tiếng anh vững chắc (Nguồn: Nhân Việt Highschool)

Khả năng ngoại ngữ là điều kiện tiên quyết để trở thành môt công dân toàn cầu, đặc biệt là tiếng Anh – chìa khóa vàng vươn mình ra thế giới. Chính vì thế, thầy cô Nhân Việt luôn chú trọng và tìm ra những phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và dễ tiếp thu, hỗ trợ điều kiện để học sinh được luyện thi IELTS 4.0 cũng như nâng cao kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngày qua ngày, thầy cô Nhân Việt đang chuẩn bị cho một thế hệ công dân toàn cầu, có đầy đủ tri thức và kỹ năng, sẵn sàng vươn mình hội nhập và thành công rực rỡ.

Facebook Comments