Chúc mừng học sinh Nguyễn Đức Phước lớp 10C3.1 đạt thành tích 3 huy chương vàng nội dung cử giật, cử đẩy và tổng cử tạ
Thực hiện đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao gắn với phương châm “Sức khỏe là vàng, tăng cường luyện tập thể dục thể thao”, vào ngày 07 tháng 06 năm 2020 trường THPT Nhân Việt tham gia Hội thi Hội khỏe phù đổng Thành phố Hồ Chí Minh bộ môn Cử tạ và đã đạt được kết quả đáng tự hào với thành tích “Huy chương vàng ở 3 nội dung: cử giật, cử đẩy và tổng cử tạ”.
Để đạt được những thành quả đó, Thầy và trò trong Câu lạc bộ thể thao của trường đã miệt mài ôn luyện cộng với sự kiểm tra, đôn đốc, động viên, khích lệ từ Ban giám hiệu nhà trường và đặc biệt cơ sở vật chất trang bị đầy đủ để các em có thể tham gia đa dạng các loại hình thể thao như: hồ bơi, sân bóng, sân bóng rổ…và đặc biệt là phòng tập Gym của nhà trường. Phòng tập có không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ, mang đến cho các bạn học sinh cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng, và yên tĩnh sau giờ học trên lớp. Đây cũng là nơi lý tưởng để tập luyện, giúp bạn có thể đạt được hiệu quả nhanh chóng nhất, cải thiện tình trạng sức khỏe. Sau thời gian luyện tập nhất định, bạn sẽ cảm nhận được kết quả tích cực như ý muốn.

“Thành công không đến trong một sớm một chiều. Nó chỉ đến khi mỗi ngày bạn đều cố gắng làm tốt hơn ngày hôm qua. Và rồi thành công sẽ đến”.

Facebook Comments