Buổi bốc thăm kết quả trò chơi CON SỐ MAY MẮN được tổ chức vào lúc 8h50 sáng ngày 20/11/2018, dưới sự chứng kiến của Ban Giám Hiệu, các thầy cô và gần 700 học sinh trường THPT Nhân Việt – cơ sở Hóc Môn.
Thầy Ma Trọng Tùng – Tổng giám thị cơ sở Hóc Môn đại diện lên bốc thăm con số may mắn 425.
Sau khi phòng kỹ thuật kiểm tra thì không có tài khoản nào chọn con số này nên theo quy định của trò chơi, người chọn con số gần nhất với số 425 sẽ trúng giải.
Do đó tài khoản Giang Nguyễnn đã trúng giải thưởng với con số 412.
Ban Tổ Chức đã liên hệ với tài khoản Giang Nguyễnn :
Họ và tên: Nguyễn Thị Trường Giang, học sinh lớp 9/1, trường THCS Nguyễn Hồng Đào, có LIKE trang, LIKE và SHARE bài viết. Đủ yêu cầu nhận giải thưởng.
Xin chúc mừng em Nguyễn Thị Trường Giang sẽ nhận được giải thưởng là 1 chiếc xe đạp Fornix BM703
Giải thưởng sẽ được trao tặng tại trường THCS Nguyễn Hồng Đào trong buổi chào cờ sáng thứ 2 ngày 26/11/2018
————-
Rất cảm ơn các bạn đã hưởng ứng trò chơi, hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm và tham gia các trò chơi tiếp theo của Ban Quản Trị Fanpage.
Chân thành cảm ơn!