Trong những năm qua, trường THPT Nhân Việt  là một trong những đơn vị dẫn đầu về cả số lượng và chất lượng trong các kì thi học sinh giỏi. Số lượng các huy chương vàng, bạc, đồng tăng lên theo từng năm là một minh chứng cho sự thành công và những nỗ lực không ngừng của cả thầy và trò trường THPT Nhân Việt.

Với tất cả những nỗ lực và say mê không ngừng, năm học 2016 -2017 vừa qua các em đã đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi khu vực và quốc gia đã trở thành một dấu son thắm đỏ trong bảng vàng thành tích của nhà trường. Cụ thể: 04 học sinh vào chung kết cấp quốc gia kì thi MOS ( tin học văn phòng quốc tế); 06 học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp thành phố ( 01 giải nhất, 01 giải nhì, 04 giải 3); 11 học sinh đạt giải trong kì thi Olympic truyền thống 30/04 ( 07 HC vàng, 01 HC bạc, 03 HC đồng).

Danh sách cụ thể:

KỲ THI HỌC SINH GIỎI LỚP 12 NĂM HỌC 2016-2017

STT Họ và tên Môn dự thi KẾT QUẢ
1 PHẠM HƯƠNG GIANG Vật lý Nhất
2 LƯU TUẤN ANH Lịch sử Nhì
3 ĐẶNG QUỐC TRUNG Tiếng Anh Ba
4 NGUYỄN ĐỨC AN Hóa học Ba
5 TRẦN TUẤN ANH Lịch sử Ba
6 TRẦN HOÀNG LONG Tiếng Anh Ba


KẾT QUẢ OLYMPIC NĂM HỌC 2016-2017

STT Họ và tên Môn dự thi KẾT QUẢ
1 NGUYỄN THỊ VIỆT Hóa học VÀNG
2 HOÀNG THÚY HIỀN Lịch sử VÀNG
3 ĐÀO DUY ĐẠI Toán VÀNG
4 NGUYỄN VŨ THIÊN Toán VÀNG
5 PHAN QUANG LONG Hóa học VÀNG
6 NGÔ ĐỨC NHÂN Hóa học VÀNG
7 PHẠM NHẬT MINH Ngữ văn VÀNG
8 NGUYỄN THỊ THU NGỌC Sinh học BẠC
9 TRẦN THÀNH TÂM Sinh học ĐỒNG
10 TRẦN VĂN MINH VƯƠNG Toán ĐỒNG
11 NGUYỄN TRỌNG HƯỞNG Lịch sử ĐỒNG     


KẾT QUẢ KÌ THI MOSWC NH 2016-2017 (Vòng loại cấp quốc gia)

STT Họ tên   Lớp Trường
2 Nguyễn Nhật Thành Vinh 11B1 THPT Nhân Việt
3 Lê Ngọc Hoàng Lan 11B1 THPT Nhân Việt
12 Nguyễn Trương Dũng Cảm 10C1 THPT Nhân Việt
28 Nguyễn Vũ Thiên 10C1 THPT Nhân Việt


Bên cạnh việc thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, thường xuyên tổ chức sinh hoạt chuyên môn nhằm  nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường rất  chú trọng công tác phát hiện, bồi dưỡng, ươm mầm, nuôi dưỡng những tài năng trẻ. Để có được những thành tích cao là nhờ  sự nhiệt tình giảng dạy của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, và trên hết  là sự cố gắng nỗ lực không ngừng của các em học sinh. Các em đã thể hiện được khả năng học tập, tư duy sáng tạo trong quá trình tìm hiểu và chinh phục tri thức. Các em không chỉ mang lại danh dự cho bản thân mà còn là niềm tự hào của gia đình và nhà trường.

Trong hành trình không ngừng nghỉ của chính mình thầy và trò trường THPT Nhân Việt đã, đang và sẽ tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng những tài năng trẻ góp phần  làm rạng danh nhà trường, tạo dựng một truyền thống, một thương hiệu giáo dục có uy tín, chất lượng trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Một số hình ảnh HS đạt thành tích trong các kỳ thi vừa qua.

Biên tập bởi : Phòng truyền thông – trường THPT Nhân Việt

Facebook Comments