🔥🔥🔥NHÂN VIỆT SẴN SÀNG HỌC TRỰC TUYẾN – CHUNG TAY CÙNG CẢ NƯỚC PHÒNG CHỐNG DỊCH

—————————————————————

💪Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19, Hệ thống trường Nhân Việt thông báo kể từ ngày 2/2/2020, nhà trường sẽ chuyển sang dạy và học dưới hình thức online nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh và cộng đồng cũng như chung tay cũng cả nước phòng chống dịch.

💪Trong những buổi học trực tuyến, nhà trường sẽ xây dựng bài giảng ngắn gọn với kiến thức trọng tâm, giúp học sinh Nhân Việt tiếp thu bài vở một cách hiệu quả, nắm được kiến thức và kỹ năng cần thiết trong tất cả môn học.

💪Và để chung tay cùng cả nước phòng dịch, Hệ thống trường Nhân Việt khuyến khích tập thể CB-GV-NV và học sinh tuân thủ các quy định phòng chống dịch bằng việc nghiêm túc thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y Tế: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế.

HỆ THỐNG TRƯỜNG NHÂN VIỆT – NHÂN VIỆT HIGH SCHOOL

Địa chỉ: