Trong năm học vừa qua, học sinh trường THPT Nhân Việt đã tích cực tham gia, cọ xát trong các cuộc thi do SGDĐT tổ chức và xuất sắc giành đạt được những thành tích ấn tượng

Những thành tích ấn tượng của THPT Nhân Việt

️ -8 giải cuộc thi Giải toán trên máy tính cầm tay cấp thành phố
️  -5 giải cuộc thi Ngày hội sáng tạo 2020 – 2021
️  -10 giải cuộc thi Olympic tháng 4 thành phố Hồ Chí Minh mở rộng
️  -4 giải Học sinh giỏi cấp thành phố
️  -3 giải cuộc thi Thiết kế tập san, vẽ tranh tuyên truyền phòng chống ma túy

Học sinh Nhân Việt đã đạt được những thành tích ấn tượng và xuất sắc trong cuộc thi IELTS

-Em Vũ Tạ Minh Quang – IELTS 6.5
  -Em VISITHSISAWWATH – IELTS 6.0
  -Em Châu Huynh Minh Quang- IELTS 5.0

Trong năm 2020 – 2021, trường đã xuất sắc đạt nhiều giải hội thao

-8 giải Hội thao quận Tân Phú
️  -1 giải Vô địch cử tạ Thành phố Hồ Chí Minh mở rộng
  -4 HCV, 3 HCB, 6 HCĐ môn bơi lội cấp huyện
  -1 HCV, 3 HCB, 5 HCĐ môn bóng bàn️
  -Hạng nhất môn bóng đá cấp huyện
  -Hạng 3 môn bóng chuyền

Phương châm đào tạo học sinh thành thế hệ trẻ tài năng, hội nhập

Với các thành tích ấn tượng trên, trường THPT Nhân Việt được xếp vào Top các trường tư thục tại Thành phố Hồ Chí Minh có kết quả thi đấu ấn tượng. Điều này khẳng định chất lượng đào tạo có chuyên môn của trường.
Trường THPT Nhân Việt không chỉ mạnh về học tập, kiến thức mà còn rất sôi nổi, năng động trong các hoạt động ngoại khóa, thể chất.
️Đây cũng là minh chứng điển hình cho thấy, trường THPT Nhân Việt đang đi đúng tầm nhìn, sứ mệnh, giáo dục & đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu, có nền tảng kiến thức vững chắc, có nhân cách và trí tuệ thời đại, có khả năng hội nhập và thích ứng cao.
Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực, phấn đấu để trở thành một hệ thống trường văn hóa giáo dục hàng đầu, hiện đại mà còn là nơi đào tạo & giáo dục học sinh phát triển toàn diện về nhân cách và trí tuệ