Tình hình dịch bệnh kéo dài đã làm ảnh hưởng đến lịch trình ôn tập, thi cử của các em học sinh.
Vượt lên mọi khó khăn, Nhà trường – Phụ huynh – Học sinh Nhân Việt đã cùng nhau vượt qua kỳ thi THPT vô cùng suôn sẻ và thuận lợi.
Cùng lắng nghe những tâm sự, sẻ chia chân thành của quý phụ huynh – ba mẹ các sĩ tử khối 12 dành cho thầy cô Trường THPT Nhân Việt.
Nhân đây, Nhà trường cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc Phụ huynh đã tin tưởng gửi gắm con em mình tại Nhân Việt. Nhân Việt mãi là nhà, hạnh phúc và tự hào khi được chứng kiến các em trưởng thành, khôn lớn.
Trong giai đoạn chuyển mình hội nhập từ Nhân Việt thành Tre Việt, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống trồng người, ươm mầm cho các thế hệ trẻ Việt Nam có đủ bản lĩnh, kiến thức, tự tin vươn mình hội nhập quốc tế.

Lời gửi gắm đến các em học sinh

Cánh cửa khép lại 3 năm cấp 3 nhưng cũng đồng thời mở ra một chân trời mới, một chặng đường mới với đầy ước mơ và hoài bão. Chúng ta của hôm nay, của những ngày 18 đã tìm được con đường mình muốn đi, con người mình muốn trở thành. Chỉ hy vọng, sau này, chúng ta của tuổi 19 sẽ tiếp tục kiên định với giấc mơ mình đã chọn. Và hãy tiếp tục mơ, tiếp tục yêu, tiếp tục tự tin mà làm điều mình muốn, bởi lẽ bên cạnh còn có Nhân Việt dõi theo và ủng hộ hết lòng.
Chúc các Bambooer luôn mạnh khỏe, học tập tốt. Hãy nhớ rằng, Nhân Việt luôn dang rộng vòng tay chào đón ngày các em trở về.
Facebook Comments