Kính gửi quý Phụ huynh,

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày kỉ niệm được tổ chức hằng năm nhằm tri ân các Thầy Cô giáo, tôn vinh truyền thống “tôn sư trọng đạo”.

Là nhà giáo dục, chúng tôi rất hạnh phúc khi được quý Phụ huynh và Học sinh tin tưởng, yêu mến. Chúng tôi luôn trân trọng tình cảm của quý Phụ huynh dành cho Thầy Cô giáo, đặc biệt là sự đồng hành của Phụ huynh trong các hoạt động giáo dục của nhà trường, các dự án học tập của các em học sinh. Đây chính là món quà ý nghĩa mà Ba Mẹ đã tặng Thầy Cô hằng ngày.

Ngày 20/11 sắp đến, thay mặt Ban Giám hiệu và toàn thể Cán bộ – Giáo viên – Nhân Viên Trường Trung học phổ thông Nhân Việt, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến quý Phụ huynh đang công tác trong ngành giáo dục – những Phụ huynh là đồng nghiệp của chúng tôi.

Nhân đây, chúng tôi xin phép không nhận hoa và quà tặng từ quý Phụ huynh. Rất mong quý Phụ Huynh giúp Thầy Cô thực hiện đúng quy định của Nhà trường.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý Phụ huynh.

Ban Giám hiệu

Trường THPT Nhân Việt