Trường THPT Nhân Việt thông báo tuyển sinh Năm học 2020 – 2021

Với mục tiêu giữ vững và phát huy tỉ lệ 100% học sinh đậu Đại Học, nắm chắc thành tích dẫn đầu các trường ngoài công lập trong các cuộc thi Olympic và Học Sinh Giỏi Thành Phố. Trường THPT Nhân Việt trân trọng thông báo Thông Tin Tuyển Sinh Năm học 2020 – 2021 như sau:

Khối 10: Xét tuyển học bạ THPT
Học lực Khá–Giỏi: Sẽ được cấp học bổng theo quy định của nhà trường.
Học lực Trung Bình và dưới Trung Bình: Sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn trực tiếp, đánh giá tinh thần học tập. (kết quả xét tuyển sẽ có sau buổi phỏng vấn)
🏷 Học bạ THCS
🏷 Giấy chứng tốt nghiệp tạm thời năm học 2019 – 2020

Khối 11: Xét tuyển học bạ THPT
Học lực Khá – Giỏi: Sẽ được cấp học bổng theo quy định của nhà trường.
Học lực Trung Bình: Sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn trực tiếp, đánh giá tinh thần học tập. (kết quả xét tuyển có sau buổi phỏng vấn)
🏷 Học bạ THPT
🏷 Bằng tốt nghiệp THCS
🏷 Hình 3×4: 5 tấm
🏷 Giấy giới thiệu của Sở Giáo Dục quản lý trường cũ tới Sở Giáo Dục TP.HCM (đối với học sinh chuyển tỉnh)

Khối 12: Xét tuyển học bạ THPT
Học lực Khá – Giỏi: Sẽ được tiếp nhận ngay.
Học lực Trung Bình: Sẽ phải trải qua 2 tuần học thử, đánh giá tinh thần học tập. (kết quả xét tuyển sẽ có sau tuần học thử)
🏷 Học bạ THPT
🏷 Bằng tốt nghiệp THCS
🏷 Hình 3×4: 5 tấm

Chi tiết về học phí và chương trình học bổng, Quý phụ huynh và các em HS vui lòng liên hệ:

Tổng đài: : 093 113 6060

Hotline 24/7:

CS1: 090.673.4050 (Thầy Tiến)
CS2: 090.964.4050 (Thầy Tùng)
CS3: 090.958.4050 (Thầy Ngọc)
CS4: 090.639.4050 (Thầy Bình)

Những lý do khiến trường quý phụ huynh luôn đặt niềm tin vào trường Nhân Việt trong những năm qua:

1. Rèn luyện lòng hiếu thảo, các chuyên đề về lòng hiếu thảo là những bài học đầu tiên các em học tại trường.
2. Các buổi hướng nghiệp được tổ chức thường xuyên và liên tục hằng tháng. Giúp các em xác đinh rõ hướng đi nghề nghiệp của mình trong tương lai.
3. Thành lập các CLB học thuật, các CLB phát triển kỹ năng, thiết kế chương trình giúp học sinh học tập thông qua các hoạt động, trò chơi, khám phá những tài năng tiềm ẩn của bản thân.
4. Nhiều hoạt động ngoại khoá bổ ích, thú vị. Chương trình học tập kết hợp lồng ghép với trải nghiệm thực tế trong suốt năm học: Học làm người nông dân, một ngày làm sinh viên, trải nghiệm mưu sinh…
5. Chương trình Tiếng Anh chuẩn Mỹ. Môi trường giao tiếp, học tập giúp học sinh nâng cao khả năng ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài.
6. Đào tạo nghề THPT với chương trình tin học quốc tế MOS.
7. Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và liên tục cập nhật.
Trường THPT Nhân Việt chính là ngôi trường “trong mơ” như thế. Với mục tiêu giữ vững và phát huy tỉ lệ toàn bộ học sinh đậu Đại học, nhà trường hoan nghênh và chào đón các em học sinh từ mọi miền Tổ quốc trong Năm học 2020-2021.