Nhiều năm qua, trường THPT Nhân Việt là “ngôi trường trong mơ” được nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em của mình. Đến với Nhân Việt Hight School, các em học sinh sẽ được giáo dục toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ, cũng như thụ hưởng chương trình học tập ưu việt và cơ sở vật chất hiện đại. Đối với trường THPT Nhân Việt, học sinh chính là tài sản vô giá và thiêng liêng, cần được giáo dục và nuôi dưỡng để vươn mình hội nhập, trở thành những người con ưu tú cho gia đình, xã hội và đất nước. Với mục tiêu giữ vững và phát huy tỉ lệ toàn bộ học sinh đậu Tốt nghiệp và nhiều học sinh đậu vào các trường đại học danh giá, nhà trường hoan nghênh và chào đón các em học sinh trong năm học 2021-2022.

Nhân Việt tuyển sinh năm học 2021-2022 (Nguồn: Nhân Việt Highschool)

Những lý do phụ huynh đau đầu khi chọn trường cho con

✔️ Lớp học có sỉ số đông, giáo viên khó lòng quan tâm bao quát hết tất cả các em.

✔️ Áp lực thành tích căng thẳng, chương trình học “nặng”, không thể phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ.

✔️ Cơ sở vật chất hạn chế, không thể vui chơi và học tập thoải mái.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết của Nhân Việt (nguồn: Nhân Việt Highschool)

Những yếu tố nổi bật tại trường THPT Nhân Việt mà phụ huynh nên gửi gắm tương lai con em của mình

✔️ Tỷ lệ đậu tốt nghiệp 100%

✔️ Rèn luyện cho học sinh có lòng hiếu thảo, quan tâm đến gia đình và những người xung quanh.

✔️ Cơ sở vật chất với hệ thống phòng học cùng trang thiết bị hiện đại, hệ thống hồ bơi, sân bóng ngay trong khuôn viên trường, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi.

✔️ Nhiều CLB học thuật và thể thao giúp học sinh được phát triển toàn diện.

✔️ Chương trình học tập ưu việt, tăng cường tiếng Anh. Môi trường giao tiếp, học tập giúp học sinh nâng cao khả năng ngoại ngữ với giáo viên nước ngoài.

✔️ Đào tạo nghề THPT với chương trình tin học quốc tế MOS.

🔥 Chần chờ gì mà không liên hệ ngay để được tư vấn và nhận ưu đãi học phí lên đến 50% trong năm học 2021-2022 .

🔥 Chi tiết về học phí và chương trình học bổng, Quý phụ huynh và các em học sinh vui lòng liên hệ Tổng đài: 093 113 6060

🔥 Hotline tư vấn:

✔️ CS1: 0906.73.4050 (Thầy Tiến) – 0901.32.4050 (Thầy Kiệt)

✔️ CS2: 0909.64.4050 (Thầy Tùng) – 0909.89.2050 (Thầy Khánh)

✔️ CS3: 0906.39.4050 (Thầy Bình) – 0906.71.4050 (Cô Mai)

🔥 Email: tuyensinh@nhanviet.edu.vn

🔥 Website: www.nhanviet.edu.vn

✔️ CS1: 41 Đoàn Hồng Phước, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú (Gần Công viên Văn hóa Đầm Sen).

✔️ CS2: 26/25 M-N-P, Xã Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn (Kế bên Công viên cá Koi Nhật Bản).

✔️ CS3: 3/5 đường TCH 01, KP4, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12 (Ngay ngã tư Nguyễn Ảnh Thủ & Nguyễn Thị Búp, đối diện khu Hiệp Thành City).