BẠN CÓ NHỮNG MỐI BẬN LÒNG VỀ “XÂM HẠI”, hay LO LẮNG về tình trạng “TRẺ HÓA” trong độ tuổi PHẠM TỘI CỦA THANH THIẾU NIÊN?

Thì, buổi “Tuyên truyền pháp luật: Luật Hình sự và Phòng chống xâm hại trẻ vị thành niên” diễn ra chiều ngày 02/08/2019, đã được nhà trường phối hợp cùng Quận đoàn Tân Phú tổ chức thành công và phần nào giải tỏa được những khúc mắc đó!

Với chủ đề sâu sát với tình hình, thực trạng của xã hội hiện nay, buổi tuyên truyễn đã diễn ra vô cùng sôi nổi với hàng loạt các câu hỏi, thắc mắc được đặt ra từ phía học sinh.

Trong tương lai, nhà trường mong muốn sẽ có cơ hội tổ chức/ hợp tác thêm thật nhiều chương trình tuyên truyền pháp luật hơn nữa để có thể góp phần nâng cao ý thức và hiểu biết pháp luật cho học sinh.