Mỗi học sinh là một cá thể độc lập không ai giống ai, mỗi người đều có khả năng riêng biệt mà đôi khi các em còn chưa khám phá và tìm ra giới hạn của chính bản thân mình. Đến với trường THPT Nhân Việt, các em học sinh có thể phát huy được hết năng lực của mình khi được phát triển trong môi trường giáo dục toàn diện về thể chất, trí tuệ và cả tâm hồn. Chính vì thế, bên cạnh những giờ học chính khóa với chương trình giáo dục toàn diện và vươn mình hội nhập, nhà trường còn tổ chức các câu lạc bộ hấp dẫn và đầy tính nhân văn nhằm giúp các em rèn luyện các kỹ năng cần thiết, nâng cao năng lực sáng tạo, phát triển năng khiếu cũng như rèn luyện thể chất để học tập hiệu quả hơn.

Câu lạc bộ bóng đá tại Nhân Việt (Nhân Việt Highschool)

Tưởng tượng xem, còn gì tuyệt vời hơn khi được rèn luyện thể thao và tận hưởng sự thư giãn lành mạnh sau những giờ học tập căng thẳng. Các em học sinh Nhân Việt sẽ tạm quên những mệt mỏi của việc học để hòa mình vào hoạt động bổ ích của các câu lạc bộ mà không phải nơi đâu cũng có được.

Ngoài chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất thì các câu lạc bộ tại Nhân Việt Hight School luôn được đông đảo các bạn học sinh quan tâm tham gia bởi những yếu tố nổi bật và thu hút qua những ưu điểm vượt trội giúp các em rèn luyện sức khỏe và thể chất, khám phá và trau dồi khả năng của bản thân cũng như học tập được nhiều kỹ năng bổ ích.

Câu lạc bộ Bơi lội tại Nhân Việt (Nguồn: Nhân Việt Highschool)

Ngoài ra, qua những buổi sinh hoạt của câu lạc bộ, các em học sinh thêm gắn kết với nhau, thấu hiểu và trân trọng nhau hơn. Có thể nói, các câu lạc bộ tựa như “giảng đường thứ hai”, nơi mà các em học sinh có thể thỏa sức với niềm đam mê của mình.

Hiện nay, trường THPT Nhân Việt có những câu lạc bộ hấp dẫn mà các em học sinh có thể trải nghiệm và tìm hiểu: CLB bóng đá, CLB bóng chuyền, CLB bóng rổ, CLB cầu lông, CLB nữ công, CLB võ thuật, CLB văn nghệ, CLB bơi, CLB tự học,… Với tính chất riêng biệt của mình, các câu lạc bộ tại trường THPT Nhân Việt thường xuyên tổ chức những hoạt động hấp dẫn giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện, được học tập và sinh hoạt, cùng nhau tạo nên và lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp của quãng đời học sinh. Để rồi sau này nhìn lại, các em không nuối tiếc và bỏ lỡ bất kì điều gì trên hành trình tô vẽ thành xuân.

Câu lạc bộ Văn nghệ của Nhân Việt
Câu lạc bộ Văn nghệ của Nhân Việt (Nguồn: Nhân Việt Highschool)

Bên cạnh thế mạnh về các câu lạc bộ, học sinh Nhân Việt còn được học tập trong môi trường giáo dục với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, góp phần đào tạo nên những nhân tài cho xã hội và đất nước. Với tâm huyết và hoài bão, trường THPT Nhân Việt mong muốn đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh có thể tiếp nối truyền thống đạo đức cao đẹp của các thế hệ học sinh đi trước để xứng đáng với lòng mong đợi của nhà trường cũng như đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp đổi mới, hội nhập và phát triển.

Facebook Comments