CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG NHÂN VIỆT

Nhằm trang bị cho học sinh những điều kiện học tập tốt nhất, đạt chuẩn về kiến thức cũng như có thể phát huy hết những tiềm năng của mình, môi trường học tập tại Nhân Việt được xây dựng hoàn toàn tối ưu với học sinh, các yếu tố về sự thoải mái và hòa hợp được nhà trường đặc biệt chú trọng… thiết lập một môi trường tích cực và an toàn để giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn.

Hệ thống trường Nhân Việt có 4 cơ sở khang trang, hiện đại, tọa lạc tại các quận huyện trên địa bàn TP.HCM.

Cơ sở 1: 41 Đoàn Hồng Phước, P.Hòa Thạnh, Q.Tân Phú
Cơ sở 2: 26/25 M-N-P, Xã Xuân Thới Đông, H.Hóc Môn
Cơ sở 3: 3/5 đường TCH 01, KP4, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12
Cơ sở 4: 140/17 Thạnh Xuân 22, Khu phố 7, P. Thạnh Xuân, Quận 12
Cơ sở 5: 23/25 Đường Thới An 16, Phường Thới An, Q.12
  • Phòng học: bàn ghế trang bị theo tiêu chuẩn quốc tế, có hệ thống trang thiết bị hiện đại bao gồm: hệ thống máy tính, wifi, màn hình tivi lớn, loa trong lớp học, điều hoà, đèn và ánh sáng tự nhiên giúp các học sinh sáng tạo trang trí, làm chủ các bài học và lớp học của mình.

• Hệ thống phòng chức năng tối ưu:

-Phòng thư viện với hàng ngàn đầu sách, truyện hay, không gian mở sáng tạo.

-Phòng máy tính hiện đại: đạt chuẩn tổ chức cuộc thi MOS quốc gia.

-Phòng thực hành khoa học: trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ thực hành Lý, Hóa, Sinh.

• Hội trường lớn, hiện đại: được trang bị máy chiếu công suất lớn, hệ thống âm thanh nổi, Đây là một căn phòng gắn với các bạn học sinh với nhiều kỷ niệm tập nhảy hiện đại cho đến các buổi thi chung, các buổi thuyết trình, trình bày, cho đến những lần thử sức ý chí, rèn luyện kỹ năng.

• Hệ thống sân bãi phục vụ thể thao: học sinh Nhân Việt có thể lựa chọn các môn thể thao như Bóng đá, bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, tập GYM, bơi lội, để rèn luyện sức khoẻ, tăng tinh thần hợp tác, làm việc nhóm vì vậy Trường Nhân Việt luôn đảm bảo đủ các sân thể thao phục vụ các hoạt động này cho học sinh.