Theo kế hoạch của BGD&ĐT, tuyển sinh lớp 10 phải hoàn thành trước ngày 31/7/2021. Song tình hình dịch bệnh kéo dài ảnh hưởng đến lịch trình thi cử của các em. Ngày 26-7, Sở GD-ĐT TP.HCM đã có tờ trình UBND TP.HCM về phương án tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2021-2022:
  • Phương án 1: Xét tuyển bằng tổng điểm trung bình môn cả năm lớp 9 của môn Ngữ Văn – Toán – Ngoại Ngữ và điểm ưu tiên.
  • Phương án 2: Xét tuyển bằng tổng điểm trung bình môn cả năm lớp 6,7,8,9 của môn Ngữ Văn – Toán – Ngoại Ngữ và điểm ưu tiên.

Tìm hiểu cập nhật mới nhất về phương án tuyển sinh lớp 10 tại: https://tuoitre.vn/so-gd-dt-tp-hcm-de-xuat-xet-vao-lop-10…

Rất nhiều phụ huynh và học sinh “đứng ngồi không yên” vì nếu kéo dài kỳ thi tuyển sinh lớp 10 sẽ dễ tạo tâm lý mệt mỏi, dễ quên kiến thức đã ôn tập. Thấu hiểu nỗi lo lắng này, Bamboo School hiện tuyển sinh Khối 10 với hình thức XÉT TUYỂN HỌC BẠ, nhập học ngay từ ngày 02/08.
Tuyển sinh lớp 10 – Xét tuyển học bạ

XÉT TUYỂN ONLINE – NHẬP HỌC AN TOÀN

• Tư vấn Online về chương trình học
  • Tham quan trường Online
  • Kiểm tra năng lực học sinh Online
  • Đăng ký nhập học Online với thủ tục nhanh gọn
  • Thanh toán Online tiện lợi, dễ dàng

TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI

• Tỷ lệ học sinh đậu đại học đạt 100%
  • Chuẩn đầu ra Tiếng Anh từ IELTS 4.0 (Hệ Hội nhập Quốc tế)
  • Chứng chỉ Tin học văn phòng MOS có giá trị trọn đời
  • Vận dụng phương pháp STEAM vào các môn học để tạo ra sản phẩm thực tế
  • Môi trường giao tiếp sử dụng Tiếng Anh
  • Diện tích sân bóng, bể bơi lớn, thoải mái vận động, phát triển thể chất.
  • Dã ngoại trải nghiệm trong và ngoài nước hàng năm, giao lưu và học tập quốc tế.
Môi trường học tập hiện đại, chuẩn quốc tế

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021-2022 – ƯU ĐÃI HẤP DẪN NGẬP TRÀN

• Ưu đãi học phí LÊN ĐẾN 50%