Top 300 trường THPT có điểm thi ĐH trung bình cao nhất cả nước, nhiều HS đạt giải Olympic và HS giỏi cấp Quốc gia, được nhiều bằng khen của UBND TP.HCM, Sở GDDT, TW Đoàn, Hội Khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam,..

• Trên 10 năm thành công trong lĩnh vực Giáo dục tại TP.HCM, hàng ngàn học sinh đã theo học tại trường.
  • Năm học 2016 – 2017, tại 03 cơ sở TP.HCM trường có hơn 1.000 học sinh đang theo học.
  • Từ năm 2014 đến nay, tỷ lệ đậu Đại học liên tục đạt 100%.
  • Là một trong số rất ít trường tư thục trên cả nước có nhiều học sinh đạt giải Olympic và Học sinh giỏi Quốc gia.
  • Nhiều năm liên tục được loạt vào Top 300 trường THPT có điểm thi ĐH trung bình cao nhất cả nước.
  • Nhận được nhiều bằng khen của UBND TP.HCM, Sở Giáo Dục và Đào Tạo, TW Đoàn, TW Hội Khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam,..

Dạy tốt – Học tốt : 100% Đậu Đại học.

• Nhà trường đã hoàn thành mục tiêu 100% học sinh Đậu Đại học và đang nỗ lực quyết tâm giữ vững mục tiêu đã đạt được.
  • Tổ chức hướng nghiệp và luyện thi ĐH ngay từ lớp 10, thi thử ĐH cho HS ngay từ lớp 11.
  • Sĩ số lớp ít, số giờ học nhiều hơn khối chuyên ban công lập nên các em sẽ có điều kiện học, nắm vững kiến thức và đủ thời gian làm bài tập.

Luyện thi:

• từ năm 2011 đến nay, tất cả học sinh học hết lớp 12 của nhà trường trước khi tham gia dự thi Đại học đều đã hoàn thành 150 đề thi Đại học cho 1 khối thi (50 đề cho mỗi môn thi)