Hệ thống trường Nhân Việt  bắt đầu hành trình giáo dục của mình với mục đích giúp học sinh từng bước HỘI NHẬP QUỐC TẾ, trở thành CÔNG DÂN TOÀN CẦU thông qua 4 giá trị cốt lõi: CHỦ ĐỘNG, CHÍNH TRỰC, YÊU THƯƠNG, KHÁT VỌNG.

Và đặc biệt, hệ thống trường Nhân Việt, TRAO TẶNG HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 50% khi ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC năm học 2021-2022.

I. TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HỆ THỐNG TRƯỜNG NHÂN VIỆT?

A. Cơ sở vật chất

• Hệ thống phòng học mới, hiện đại, thoáng mát trang bị đầy đủ các thiết bị học tập hiện đại như máy lạnh, tivi, dụng cụ học tập.
  • Hệ thống phòng chức năng tiên tiến với phòng âm nhạc, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng tin học chuẩn quốc tế tạo môi trường học tập và giải trí cho học sinh.
  • Hệ thống hồ bơi lớn và hiện đại giúp học sinh rèn luyện thể chất, phát triển chiều vào với bộ môn thể thao dưới nước.
  • Sân bóng rộng rãi với cỏ nhân tạo có diện tính lớn tạo môi trường cho học sinh rèn luyện thể chất vượt trội cùng sân vận động đa năng giúp học sinh vận động sau giờ học.

B. Chương trình học

• Chương trình Bộ GD&ĐT
  • Chương trình Tiếng Anh quốc tế (PET/KET, IELTS)
  • Chương trình tin học MOS
  • Chương trình Kỹ năng sống
  • Chương trình STEAM

II. QUY TRÌNH TUYỂN SINH TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG NHÂN VIỆT

Tại Hệ thống trường Nhân Việt, Quý phụ huynh và các em học sinh sẽ trải qua 6 bước cơ bản với sự hỗ trợ từ phía nhà trường để hoàn thành quy trình tuyển sinh và bắt đầu nhập học.

• Bước 1: Tìm hiểu về chương trình học và đặt lịch tham quan cơ sở vật chất
  • Bước 2: Đăng ký dự tuyển
  • Bước 3: Đăng kỹ giữ chỗ
  • Bước 4: Đóng học phí
  • Bước 5: Hoàn tất hồ sơ nhập học
  • Bước 6: Nhận lớp và bắt đầu hành trình ươm mầm tương lai tại Nhân Việt

III. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

Hệ thống trường Nhân Việt trao tặng HỌC BỔNG ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 50% dành cho những phụ huynh ĐĂNG KÝ SỚM.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh tại hệ thống trường Nhân Việt, Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0906 334 050 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí.

HỆ THỐNG TRƯỜNG THPT NHÂN VIỆT – NHÂN VIỆT HIGHSCHOOL
Địa chỉ: