Radio kỳ số 2 dưới sự dẫn dắt của 2 MC mới vô cùng dễ thương.
-Mỗi kỳ Radio sẽ lần lượt thay thế các MC khác nhau để các bạn có cơ hội được trải nghiệm và phát triển khả năng của bản thân.
*Radio kỳ số 1: MC Trúc Linh 10C3 & MC Kim Thùy 10C1
*Radio kỳ số 2: MC Tiến Sĩ 10C1 & MC Nhật Ánh 10C7
-Hai số Radio tiếp theo sẽ dành cho cơ sở Hóc Môn. Các em HS của cơ sở Hóc Môn, ai có sở thích và tự tin vào khả năng MC của mình thì ngay lập tức pm (chat riêng) với Facebook của trường để đăng ký thu âm MC Radio nhé.
-Quà tặng âm nhạc: Em nào muốn gửi tặng bài hát hay lời nhắn gửi cho ai đó thì cũng pm (chat riêng) với Facebook của trường để đăng ký gửi, các em có thể gửi bài hát do ca sỹ hát hoặc em nào muốn tự thể hiện bài hát thì nhà trường sẽ tổ chức xe đưa các em đi thu âm bài hát do chính các em thể hiện để gửi tặng.
***Hạn chót nhận đăng ký của Radio số 4 và Radio số 5 dành cho cơ sở Hóc Môn là đến hết ngày chủ nhật 23/9/2018.
Ngày thu âm dự kiến: Sáng chủ nhật 30/9/2018
HÃY CHỜ ĐỢI SỰ BÙNG NỔ CỦA CÁC TÀI NĂNG HÓC MÔN NHÉ!!!!