Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2018, trường THPT Nhân Việt tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

-Tham dự buổi lễ có Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

-Buổi lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo.

-Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày lễ tri ân các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò trường THPT Nhân Việt niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh của buổi lễ: