Rạng sáng ngày 26/7, TP.HCM đã chính thức công bố điểm thi THPTQG năm học 2020-2021. Dù thi cử trong tình hình dịch bệnh căng thẳng nhưng các sĩ tử trường Bamboo đã xuất sắc hoàn thành trọn vẹn kì thi với thành tích 100% ĐẬU TỐT NGHIỆP.

Vinh danh các bạn học sinh đạt kết quả cao

Lời nhắn nhủ đến các em học sinh

• “Thắng không kiêu – Bại không nản”, trước mắt vẫn là trận chiến mới. Với những bạn chưa đạt được kết quả như mong muốn cũng tuyệt đối không nên nản lòng mà hãy tự hào về điểm số của kỳ thi này bởi vì đó là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.
  • Học gì cũng được, ngành gì cũng được, trường gì cũng được. Miễn là được sống đúng với niềm đam mê của mình.
  • Chúng ta đã cùng trải qua kì thi xuất sắc, gia đình và nhà trường luôn tự hào về các em. Giờ là lúc chúng ta cùng thở phào nhẹ nhõm, không áp lực, không âu lo để sẵn sàng cho một chặng đường mới tươi sáng ở phía trước.

Bamboo tự hào là ngôi trường tư thục đạt được nhiều thành tựu

• Từ năm 2014 đến nay, tỷ lệ đậu Đại học liên tục đạt 100%.
  • Nhiều năm liên tục được loạt vào Top 300 trường THPT có điểm thi ĐH trung bình cao nhất cả nước.
  • Nhận được nhiều bằng khen của UBND TP.HCM, Sở Giáo Dục và Đào Tạo, TW Đoàn, TW Hội Khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam,..
  • Nhiều năm liền đều dẫn đầu về thành tích Học sinh giỏi, Olympic, nghiên cứu khoa học trong tất cả các trường Ngoài công lập tại TP.HCM