-Ươm mầm tương lai là dự án được Quỹ Học bổng Vừ A Dính do bà Trương Mỹ Hoa-Nguyên Phó Chủ tịch Nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam làm Chủ tịch phối hợp với các trường THCS-THPT tại thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận các em học sinh dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết phấn đấu vươn lên trong học tập về ăn ở, học tập tại trường. -Trường THPT Nhân Việt là một trong các trường tham gia vào dự án ý nghĩa này. Sáng Chủ nhật 16/9/2018 vừa qua, dự án đã tổ chức Lễ họp mặt đầu năm học 2018 – 2019 và đón học sinh mới của dự án trong bầu không khí vui tươi, đầy hi vọng với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của dự án.
-Trường THPT Nhân Việt đang có 2 học sinh của dự án đã học 3 năm tại trường và học lớp 12 tại cơ sở Tân Phú. Vượt lên hoàn cảnh khó khăn của bản thân các em luôn phấn đấu học giỏi, chăm ngoan để không phụ lòng tin của Thầy Cô, bạn bè và gia đình mong đợi ở các em. Chúc các em luôn gặt hái được nhiều kết quả tốt ở năm học cuối cấp này và bay cao bay xa với ước mở của mình.!!!