THANH XUÂN CỦA CHÚNG TA

Thanh xuân của chúng ta

Có kỳ hạn nhưng tình bạn là những tháng năm rực rỡ đứng ngoài quy luật thời gian.
Chúng ta của năm đó, hét hò ầm ĩ khi được nghỉ học đột xuất, ngồi trong lớp chỉ chờ đến tiếng chuông báo giờ tan trường.
Chúng ta của năm đó, cuộc sống sinh hoạt chỉ với hai điểm thẳng hàng: nhà, trường học. Nhưng chúng ta của năm đó, hồn nhiên với lứa tuổi 17 tươi sáng nhất, đẹp đẽ nhất.
Thanh xuân của chúng ta
Ảnh kỷ yếu tại Nhân Việt

Năm tháng đáng nhớ tại trường Nhân Việt.

Một kỳ thi đi qua cả một mùa hạ, đi qua cả một năm học. Chuông reo, giám thị thu bài, đi qua cả một thời thanh xuân.
Ai cũng bảo thời học sinh chính là quãng thời gian đẹp đẽ nhất của một đời người.
Bởi lẽ ở đó chúng ta được gia đình che chở, được thầy cô dạy bảo, được bạn bè yêu thương. Nhân Việt không chỉ là trường, là nhà, mà là nơi lưu giữ những khoảnh khắc khó quên nhất của thời học sinh.
Thanh xuân của chúng ta
Thanh xủa của tuổi trẻ là tại Nhân Việt
Nhân Việt tin rằng những giá trị mà nhà trường gửi gắm sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ nhất, nhắc nhở các em về những tháng năm rực rỡ của cuộc đời.
Nhân Việt là nơi chúng ta – mấy chục con người – với những cá tính trái ngược nhau – suốt 3 năm qua đã cùng học, cùng ăn, cùng chia sẻ vui, buồn, hờn, dỗi. Nhân Việt của mình, của chúng mình, và đúng hơn là của tất cả chúng ta.
Thanh xuân của chúng ta
Ảnh kỷ yếu của học sinh Nhân Việt
Là lứa học sinh ra trường trong thời kỳ chuyển tiếp giữa Nhân Việt và Tre Việt, chắc hẳn ai cũng sẽ có cho mình một khoảng trời ký ức riêng.
Chúc các em sẽ luôn mạnh mẽ, tự tin và bản lĩnh trên con đường phía trước. Đâu đó đằng sau mỗi bước chân của các em, nhà trường vẫn luôn theo dõi và ủng hộ hết lòng.
3 năm cấp 3 – 1095 ngày – 26280 giờ xin được lưu lại trong một khoảnh khắc kỷ yếu đẹp đẽ này
Facebook Comments