KẾ TOÁN THU MUA – THANH TOÁN
Địa điểm làm việc:
- Lầu 3, 52 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM
Thời gian làm việc:
- 07h30 – 11h30 và 13h00 – 17h00 từ thứ hai đến thứ sáu
Công việc chính:
- Thu mua:
– Tổng hợp chốt thực đơn, lên chi phí bữa ăn hàng tuần
– Thực hiện thủ tục, liên hệ, tìm kiếm nhà cung cấp nhập nguyên liệu đầu vào.
– Theo dõi đơn hàng, tốn kho, chốt công nợ nhà cung cấp liên quan đến suất ăn.
– Hạch toán công nợ trên phần mềm và trình duyệt hồ sơ thanh toán.
– Lưu trữ và gởi hóa đơn, chứng từ, sổ sách liên quan lên bộ phận quản lý trực tiếp.
– Lập bảng tổng hợp số liệu suất ăn và phân phối xuất ăn cho bộ phận bếp
– Phối hợp bộ phận y tế lập hồ sơ an toàn thực phẩm đúng chuẩn.
– Lập báo cáo số liệu bếp ăn theo yêu cầu quản lý.
- Thanh toán:
– Lập kế hoạch thanh toán cho nhà cung cấp, nhân viên theo ngày, tuần, tháng.
– Theo dõi, lập phiếu, kiểm tra số phát sinh và số dư tài khoản quỹ tiền mặt, ngân hàng hàng ngày.
– Hạch toán thu chi quỹ tiền mặt
– Thực hiện tạo lệnh chuyển tiền online hoặc giao dịch với Ngân hàng (nộp tiền, lấy sổ phụ, rút Séc, ủy nhiệm chi,….)
– Báo cáo quỹ tiền mặt và tiền thực chi hằng ngày.
– Thực hiện công việc khác theo chỉ đạo cấp trên.
Yêu cầu:
– Dưới 30 tuổi
– Tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành Kế toán
– Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng
– Excel tốt, biết sử dụng phần mềm kế toán
– Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống
– Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian
– Chịu được áp lực trong công việc
Quyền lợi:
– Lương 10.000.000đ + ăn cơm trưa
– Chế độ BH đầy đủ theo luật định Nhà nước
– Thưởng Tết, sinh nhật, Lễ (8/3, giỗ Tổ, 30/4, 1/5, 2/9, 20/10, 20/11)
– Lương tháng 13, 14
– Tăng lương định kỳ hằng năm
– Chính sách giảm học phí cho con em theo học tại trường
– Phép năm, du lịch, team-building, khám sức khỏe
– Tham gia các khóa đào tạo của nhà trường
Thông tin liên hệ:
– CV gửi về mail: tuyendung@nhanviet.edu.vn
– SĐT: 028 3973 9177 (Phòng Nhân sự)