KẾ TOÁN THU MUA – THANH TOÁN

Địa điểm làm việc: 

  • Lầu 3, 52 Huỳnh Thiện Lộc, P. Hòa Thạnh, Tân Phú, TP.HCM

Thời gian làm việc:

  • 07h30 – 11h30 và 13h00 – 17h00 từ thứ hai đến thứ sáu

Công việc chính:

  • Thu mua:

– Tổng hợp chốt thực đơn, lên chi phí bữa ăn hàng tuần

– Thực hiện thủ tục, liên hệ, tìm kiếm nhà cung cấp nhập nguyên liệu đầu vào.

– Theo dõi đơn hàng, tốn kho, chốt công nợ nhà cung cấp liên quan đến suất ăn.

– Hạch toán công nợ trên phần mềm và trình duyệt hồ sơ thanh toán.

– Lưu trữ và gởi hóa đơn, chứng từ, sổ sách liên quan lên bộ phận quản lý trực tiếp.

– Lập bảng tổng hợp số liệu suất ăn và phân phối xuất ăn cho bộ phận bếp

– Phối hợp bộ phận y tế lập hồ sơ an toàn thực phẩm đúng chuẩn.

– Lập báo cáo số liệu bếp ăn theo yêu cầu quản lý.

  • Thanh toán:

– Lập kế hoạch thanh toán cho nhà cung cấp, nhân viên theo ngày, tuần, tháng.

– Theo dõi, lập phiếu, kiểm tra số phát sinh và số dư tài khoản quỹ tiền mặt, ngân hàng hàng ngày.

– Hạch toán thu chi quỹ tiền mặt

– Thực hiện tạo lệnh chuyển tiền online hoặc giao dịch với Ngân hàng (nộp tiền, lấy sổ phụ, rút Séc, ủy nhiệm chi,….)

– Báo cáo quỹ tiền mặt và tiền thực chi hằng ngày.

– Thực hiện công việc khác theo chỉ đạo cấp trên.

Yêu cầu:

– Dưới 30 tuổi

– Tốt nghiệp CĐ/ĐH chuyên ngành Kế toán

– Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng

– Excel tốt, biết sử dụng phần mềm kế toán

– Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống

– Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý thời gian

– Chịu được áp lực trong công việc

Quyền lợi:

– Lương 10.000.000đ + ăn cơm trưa

– Chế độ BH đầy đủ theo luật định Nhà nước

– Thưởng Tết, sinh nhật, Lễ (8/3, giỗ Tổ, 30/4, 1/5, 2/9, 20/10, 20/11)

– Lương tháng 13, 14

– Tăng lương định kỳ hằng năm

– Chính sách giảm học phí cho con em theo học tại trường

– Phép năm, du lịch, team-building, khám sức khỏe

– Tham gia các khóa đào tạo của nhà trường

Thông tin liên hệ:

– CV gửi về mail: tuyendung@nhanviet.edu.vn

– SĐT: 028 3973 9177 (Phòng Nhân sự)

Facebook Comments