GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO XUÂN TÂN SỬU CƠ SỞ HÓC MÔN

Những ngày gần đây, không khí Tết rộn ràng khắp các cơ sở của hệ thống trường Nhân Việt. Trong khuôn khổ của chuỗi hoạt động chào xuân Tân Sửu, giải bóng đá tại cơ sở Hóc Môn đã và đang nhận được sự quan tâm của các bạn học sinh Nhân Việt.

1. Thông tin chung

Giải bóng chào xuân năm nay quy tụ các cầu thủ “chuyên nghiệp”, hứa hẹn đem đến những pha ghi bàn cực chất qua những trận đấu gay cấn, căng thẳng.

Giải bóng đá được diễn ra tại sân bóng cơ sở Hóc Môn diễn ra từ ngày 11/1/2021 đến ngày 2/2/2021. Chắc chắn rằng, với tinh thần thể thao bất diệt của học sinh Nhân Việt, mùa giải sẽ được diễn ra thành công và tốt đẹp.

2. Mục đích của giải bóng đá

Bên cạnh những giờ học chính khóa, hệ thống trường Nhân Việt luôn chú trọng rèn luyện giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ lẫn tâm hồn.

Giải bóng đá cũng là dịp để học sinh Nhân Việt được nâng cao thể lực, tăng tính đoàn kết giữa các học sinh và các lớp. Ngoài ra, giải bóng đá cũng chính là “món ăn tinh thần” không thể thiếu của học sinh Nhân Việt.

3. Lợi ích của bóng đá đối với học sinh

  • Cải thiện sức khỏe tim mạch: Học sinh thường xuyên luyện tập bóng đá sẽ cải thiện vấn đề tim mạch, giảm nguy cơ mắc bệnh tăng huyết áp. Ngoài ra, bóng đá còn giúp học sinh có sức khỏe dẻo dai, vóc dáng cân đối cũng như làm tim hoạt động ổn định.
  • Đốt cháy lượng mỡ và calo: Khi đá bóng là lúc toàn bộ cơ thể hoạt động, giúp đốt cháy calo và giảm lượng mỡ thừa hiệu quả cho các bạn học sinh.
  • Bóng đá giúp học sinh đoàn kết hơn: Sau giờ học, những trận bóng đá là cầu nối giúp các bạn học sinh hiểu và gần gũi nhau hơn, tăng tinh thần đoàn kết, là tiền đề cơ bản để có thể làm làm việc nhóm một cách hiệu quả sau này.
  • Giúp xả stress, giảm căng thẳng: Sau những giờ học tập mệt mỏi, đá bóng sẽ giúp học sinh ít suy nghĩ tiêu cực, tâm trạng thoải mái và học tập hiệu quả hơn.

4. Học sinh Nhân Việt nói gì về giải bóng đá chào xuân Tân Sửu

Chắc hẳn rằng, giải bóng đá chào xuân Tân Sửu là một trong những sự kiện được nhiều học sinh Nhân Việt đón chờ và mong đợi. Bạn L.T.A học sinh lớp 12 của cơ sở Hóc Môn đã chia sẻ rằng: “Trước khi mùa giải diễn ra, em rất nóng lòng và háo hức mong đợi đến ngày mùa giải khai mạc, đây là một trong những hoạt động em yêu thích nhất khi học tập tại Nhân Việt. Em mong rằng đây sẽ là dịp để chúng em nâng cao thể lực cũng như đoàn kết với nhua hơn.”

5. Hệ thống trường Nhân Việt – môi trường học tập và rèn luyện tuyệt vời

Bên cạnh giải bóng đá chào xuân Tân Sửu, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp học sinh phát triển nhiều kỹ năng sống, là tiền để cơ bản giúp các em ngày càng bản lĩnh, tự tin, có khả năng thích nghi với nhiều môi trường cũng như hoàn thiện bản thân để trở thành công dân toàn cầu, sẵn sàng vươn mình hội nhập.

Ngoài ra, với hệ thống CLB đa dạng, Nhân Việt chính là môi trường lý tưởng giúp học sinh khám phá được tài năng của bản thân, để rồi các em sẽ ngày càng phát triển và thành công dưới mái trường Nhân Việt.

 

 

Facebook Comments